Tầm nhìn - Sứ mệnh

- Mebiphar luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất. Cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.

- Tích cực tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm mới có ích cho nhu cầu đời sống con người. 

- Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người bạn cùng tiến, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

- Con người là yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Mebiphar luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đòan kết và nhân văn.

- Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

- Phấn đấu trở thành Công ty Dược Phẩm sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.