MEBIPHAR XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHÌ TRONG BÓNG ĐÁ HỘI THAO “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2019

 

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng “THÁNG CÔNG NHÂN”,Công Đoàn Công ty kết hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức Hội thao cổ phần dược phẩm và sinh học Y tế Mebiphar năm 2019.

 

Hội thao diễn ra từ ngày 30/05/19 đến ngày 02/06/2019, với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo từ các thành viên của các đơn vị: Công ty cổ phần dược phẩm Mebiphar, Công ty Roussel Việt Nam và Công ty Dược 3/2

h1

Với mục đích hướng tới chào mừng “THÁNG CÔNG NHÂN” năm 2019, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

 

Thành công của trận đấu giao lưu, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của các đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.