DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019

Từ ngày 27/6/2019 đến ngày 29/6/2019, Ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm và Sinh học Y tế Mebiphar đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Phan Thiết sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

hinh1

Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc đêm Gala

 

hinh2

Teambuilding trên bờ biển

 

hinh3

 

Teambuilding

 

hinh4

 

Đại gia đình Mebiphar

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các thành viên trong công ty có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả; cũng là dịp để các nhân viên công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Mebiphar. Từ đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao đưa Mebiphar phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

 

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Phan Thiết như Khu du lịch Tà Cú, Hải Đăng Kê Gà,…. Ngoài ra, Các thành viên còn cháy hết mình trong đêm Gala Dinner tại resrort.

hinh5

Tập thể nhân viên Mebiphar

 

 

Teambuiding

 

 

Hoạt động đốt lửa

 

hinh8

 

Tập thể Mebiphar

 

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

hinh9

Hoạt động teambuiding

 

hinh10

 

Đêm Gala 

 

hinh11

 

Hoạt động teabuiding

 

hinh12