HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2019

 

Ngày 24/08 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ Phần Dược Phẩm và sinh học Y Tế đã có chuyến hành trình về mảnh đất miền Tây đầy ý nghĩa, lắng đọng nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai.

 

h1

Thăm trẻ em mồ côi chùa Thiên Phước

Chương trình “Hành trình về nguồn” được triển khai từ Ban Giám đốc và Đoàn thanh niên Công ty, Với mong muốn gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh các hoạt động đoàn của Công ty.. Chương trình cũng nhằm mục đích đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc.

h2

Thăm trẻ em mồ côi chùa Thiên Phước

Điểm dừng chân đầu tiên đó là chùa Thiên Phước thuộc thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Công đoàn đã ghé thăm hơn 30 trẻ em mồ côi hoặc trẻ có hoàn cảnh khó khăn được nhà chùa cưu mang. Tập thể công đoàn Mebiphar đã giao lưu, tặng quà ủng hộ chùa Thiên Phước để quý nhà chùa có thể giúp đỡ nhiều hơn trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

h3

Thăm trẻ em mồ côi chùa Thiên Phước

Tiếp theo Công đoàn di chuyển Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Tiền Giang, tại dây đoàn đã xúc động dâng hoa, thắp hương tưởng niệm đài vinh danh tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Tiền Giang, thăm quan nơi ở nơi yên nghỉ của các anh hùng dân tộc đồng thời tập thể công đoàn Mebiphar đã thắp nhang tưởng niệm chiến công của các canh hùng dân tộc nói chung và các anh hùng của tỉnh Tiền Giang nói riêng.

h4

Thắp hương tưởng niệm đài vinh danh tại Nghĩa trang Liệt sỹ

 

h5

Thắp hương tưởng niệm đài vinh danh tại Nghĩa trang Liệt sỹ

Chương trình “Hành trình về nguồn “ năm 2019 của Đoàn công ty Mebiphar đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; là dịp để các chi đoàn tổ chức giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

h6

Thắp hương tưởng niệm đài vinh danh tại Nghĩa trang Liệt sỹ