THƯ CẢM ƠN - VẺ ĐẸP VẦNG TRĂNG KHUYẾT 2019

 

Kính gửi Quý đơn vị tài trợ, Quý đối tác cùng tổ chức, cá nhân hỗ trợ chương trình

Tối ngày 18/04/2019, nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam, Đêm Gala tôn vinh Top 9 Liên hoan “Vẻ đẹp Vần trăng khuyết 2019” với chủ để “Mỗi con người một tài năn khác biết” đã chính thức được tổ chức tại Hội trường lớn, học viện thanh thiếu niên Việt Nam, 3 – 5 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

h1

9 cô gái với 9 vẻ đẹp, tài năng và cá tính khác biệt đã thực sự tỏa sáng rực rỡ như những đóa hoa trong vường Vầng trăng khuyết. Đêm Gala Chung kết đã khép lại, nhưng chúng tôi hi vọng và tin tưởng mạnh mẽ rằng các cô gái xinh đẹp và tài năng ấy sẽ hoàn thành tốt vai trò Đại sứ để lan tỏa và truyền tải nhiều hơn nữa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.

h2

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ các bộ ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị báo chí truyền thống, các Hội nhóm của người khuyết tật cũng như đông đảo những người quan tâm. Cô gái dân tộc Tày mang số báo danh 20 – Bế Thị Băng với bước nhảy Flamino đầy lội cuốn trên 1 chân và phần hung biện đặc sắc đã giành Giải nhất của Liên hoan một cách đầy thuyết phục.

h3

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của quý đơn vị và các quý anh chị dành cho chương trình. Các trợ giúp kịp thời cà về nhân lực, vật lực và tinh thần này đã đóng góp vô cùng đáng kể tới sự thành công của Liên hoan mùa năm nay.

h4

Liên hoa Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 đã khép lại nhưng vẫn sẽ tiếp tục để lại những hiểu ứng xã hội ấn tương, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, các cơ quan/ tổ chức làm việc với/ vì người khuyết tật và người dân nói chung tới các vấn đề của người khuyết tật hiện nay.

Một lần nữa, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn và kín chúc các quý đơn vị và các quý anh chị nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Ban tô chức hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phí các Quý đơn vị và Quý anh chị trong các hoạt động tiếp theo.

 

Trân trọng.