Tin tức công ty

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING “TOGETHER WE SHINE”

       Sau những tháng ngày miệt mài chăm chỉ tập trung cho Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (Mebiphar) đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Dược phẩm và Trang Thiết bị Y tế Aikya (Aikya) tổ chức một kỳ nghỉ tuyệt vời cho toàn thể CBCNV hai Công ty tại Thành phố Biển Phan Thiết.

Xem tiếp...

MEBIPHAR CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, MEBIPHAR tổ chức một ngày hội dành cho tất cả CBCNV với các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài việc gửi lời chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển bền vững.

Xem tiếp...

SÔI ĐỘNG LÀNG QUẦN VỢT NGÀNH Y DƯỢC VỚI “GIẢI TENNIS MỞ RỘNG CÚP AIKYA LẦN I – 2019”

          Ngày 23/3/2019, nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, CLB quần vợt ngành y dược TP. Cần Thơ tổ chức Giải Tennis mở rộng Cúp Aikya lần I  2019. Công ty Cổ phần dược phẩm và sinh học y tế MEBIPHAR vinh dự đồng hành cùng giải đấu trong vai trò Nhà tài trợ. Với hơn 50 vận động viên đến từ các đơn vị bệnh viện trong ngành dược như: BV Tai Mũi Họng, Nhi Đồng, Mắt - Răng Hàm Mặt, Ung Bướu, Đa Khoa Trung Ương Và Đa Khoa TP. Cần Thơ, Sở Y Tế TP. Cần Thơ. Mùa giải năm nay đã chiêu đãi người hâm mộ nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

Xem tiếp...

Lễ kỷ niệm “MEBIPHAR 30 Năm Chung Tay Gắn Kết – Kiến Tạo Tương Lai”

Ngày 22/12/2018, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế (Mebiphar) đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty (1988 – 2018), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng nên Mebiphar trở thành một trong những Công ty Dược Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.  

Xem tiếp...

Lễ khai trương Cửa hàng Mắt kính An Tài (sau 2 tháng nâng cấp, sửa chữa)

9/12/2017, Công ty CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ SINH HỌC Y TẾ đã tổ chức Lễ khai trương Cửa Hàng Mắt Kính an Tài sau 2 tháng nâng cấp, sửa chữa. 

Xem tiếp...

Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2017

Hôm nay ngày 10/6/2017 Công ty Cổ phần  Dược phẩm và Sinh học Y tế đã tổ chức Chương trình Hội nghị người lao động năm 2017.

Xem tiếp...

An toàn vệ sinh - Phòng cháy chữa cháy 2017

Bảo đảm antoàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (PCCN) là bảo đảm cho hoạt động sản xuất, thúc đẩy kinh tế phát triển. Chính vì thế, chủ đề Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động - PCCN năm nay đã đề ra “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”.

Xem tiếp...

Chúc mừng ngày 8-3

Mừng 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại Công ty Cổ phần Dược phẩm & Sinh học y tế nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

Xem tiếp...

Đại hội cổ đông bất thường năm 2017

Ngày 04/03/2017, Công ty CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ SINH HỌC Y TẾ đã tổ chức họp Đại hội cổ đông để bầu bổ sung thành viên Hội Đồng Quản Trị và Ban Kiểm Soát nhiệm kỳ 2016 - 2020

Xem tiếp...

Kỷ niệm 62 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 62  năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2017), Công ty Cổ phần dược phẩm và Sinh học Y tế  xin trân trọng gửi tới chúc tới Toàn thể các Y, Bác Sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” một lời chúc mạnh khỏe và thành công. Chúc các bạn đồng nghiệp luôn thành đạt, mạnh khỏe, hạnh phúc, cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Cho dù công tác, học tập, ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Xem tiếp...