Lễ kỷ niệm “MEBIPHAR 30 Năm Chung Tay Gắn Kết – Kiến Tạo Tương Lai”

Ngày 22/12/2018, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế (Mebiphar) đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty (1988 – 2018), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng nên Mebiphar trở thành một trong những Công ty Dược Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.  

 Các thế hệ                           Ban lãnh đạo Mebiphar cùng quý đại biểu tại lễ kỷ niệm.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý, đối tác, cán bộ hưu trí đã gắn bó với công ty trong suốt 30 năm qua cùng với Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Công ty.

                       Các cán bộ hưu trí của Mebiphar cùng hội ngộ tại lễ kỷ niệm

 

                          Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 

Trong buổi lễ, ông Hà Ngọc Sơn – Chủ Tịch HĐQT Mebiphar đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của Công ty. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị khách quý, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

                           Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ Tịch HĐQT Mebiphar 

 

 Nhận dịp này, Bộ Y Tế đã trao tặng bằng khen cho Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế cho những đóng góp về thành tích thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ y tế. 

 

                    Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. 

 

                               Ca sỹ Trương Can thể hiện ca khúc Khát Vọng (Tác giả Phạm Minh Tuấn) 

Các thế hệ lãnh đạo Mebiphar cùng tọa đàm chia sẻ về hành trình 30 năm Mebiphar đã đi qua và định hướng phát triển trong tương lai.

 

            Tri ân cán bộ nhân viên hưu trí của Mebiphar 

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những  đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao bằng khen và vòng hoa cho những cá nhân đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

 

                    Tiếc mục văn nghệ của cán bộ nhân viên Mebiphar tại buổi lễ 

 

Sau tiết mục tuyên dương các phòng ban trong công ty là nghi thức khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và các đối tác cùng có mặt trên sân khấu chúc mừng 30 năm thành lập của Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý đối tác, cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng hi vọng trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ các quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Mebiphar ngày càng lớn mạnh hơn nữa.