SÔI ĐỘNG LÀNG QUẦN VỢT NGÀNH Y DƯỢC VỚI “GIẢI TENNIS MỞ RỘNG CÚP AIKYA LẦN I – 2019”

          Ngày 23/3/2019, nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, CLB quần vợt ngành y dược TP. Cần Thơ tổ chức Giải Tennis mở rộng Cúp Aikya lần I  2019. Công ty Cổ phần dược phẩm và sinh học y tế MEBIPHAR vinh dự đồng hành cùng giải đấu trong vai trò Nhà tài trợ. Với hơn 50 vận động viên đến từ các đơn vị bệnh viện trong ngành dược như: BV Tai Mũi Họng, Nhi Đồng, Mắt - Răng Hàm Mặt, Ung Bướu, Đa Khoa Trung Ương Và Đa Khoa TP. Cần Thơ, Sở Y Tế TP. Cần Thơ. Mùa giải năm nay đã chiêu đãi người hâm mộ nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

 

Ban tổ chức và các VĐV chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

Ban tổ chức và các VĐV chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

Giải Tennis mở rộng Cúp Aikya lần I  2019 diễn ra trong ngày 23/3/2019 tại CLB Tennis 586 - TP. Cần Thơ. Đây là giải thi đấu phong trào lớn được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên (VĐV) có cơ hội thi đấu, cọ xát và giao lưu với nhau trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp, qua đó góp phần phát triển phong trào quần vợt của thành phố. Sự kiện còn là dịp gặp gỡ, giao lưu tinh thần thể thao giữa các lãnh đạo, bác sỹ, các vị khách mời và các tay vợt mạnh của bộ môn tennis ngành y dược TP. Cần Thơ. 

Trưởng ban tổ chức Bác sỹ Lê Quốc Chánh – Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng TP. Cần Thơ cho biết: “Mùa giải năm nay được tổ chức theo luật thi đấu chuyên nghiệp của Liên đoàn quần vợt Việt Nam với quy mô gồm 2 nội dung: Đôi nam lãnh đạo trên 45 tuổi, Đôi nam giải trẻ. Trải qua 01 ngày thi đấu kịch tính và sôi nổi, cùng với sự tổ chức bài bản từ CLB quần vợt ngành y dược TP. Cần Thơ và sự đồng hành từ Nhà tài trợ Aikya, Mebiphar và TV.Pharm, Giải Tennis mở rộng Cúp Aikya lần I  2019 đã tạo ra môi trường thi đấu chuyên nghiệp dành cho các VĐV, mang đến cho khán giả giải đấu thể thao chất lượng” 

Một số hình ảnh tại Giải Tennis mở rộng Cúp Aikya lần I  2019

Đội thi đấu

Đội thi đấu

Đội thi đấu

 

 

Ban tổ chức chia hai giải, trong đó giải lãnh đạo có 2 bảng A.B, mỗi bảng 3 đội (vòng tròn) và chọn 2 đội đầu bảng thi đấu bán kết và tiến vào trận chung kết. Giải trẻ có 4 bảng A.B.C.D, mỗi bảng 3 đội (vòng tròn) và chọn 1 đội đầu bảng thi đấu bán kết và tiến vào chung kết.

Đội thi đấu 

Đội thi đấu

Đội thi đấu

 

 

Các trận đấu đều áp dụng luật bàn thắng vàng sau khi hòa 40_40 lần đầu. Riêng game đấu thứ 11 khi 02 đội hòa 5_5 áp dụng thắng cách biệt 02 điểm.

 

Phát biểu tổng kết giải

Phát biểu tổng kết giải

 

Giải 3 lãnh đạo

Phát thưởng hạng 3 – Giải lãnh đạo

 

Giải 2 lãnh đạo

Phát thưởng hạng 2 – Giải lãnh đạo

 

Giải 1 lãnh đạo

Phát thưởng hạng 1 – Giải lãnh đạo

 

 

Giải 3 trẻ

Phát thưởng hạng 3 – Giải trẻ

 

Giải 2 trẻ

Phát thưởng hạng 2 – Giải trẻ

 

Giải 1 trẻ

Phát thưởng hạng 1 – Giải trẻ

 

Mùa giải năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp …

ảnh 15

… và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng tất cả mọi người.

By Kim Quốc