MEBIPHAR CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, MEBIPHAR tổ chức một ngày hội dành cho tất cả CBCNV với các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài việc gửi lời chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển bền vững.

 

01

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đắc Hải – Tổng Giám đốc Mebiphar lên có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tổng Giám đốc cũng chân thành cảm ơn những đóng góp vô cùng quan trọng của các chị trong việc góp phần đưa MEBIPHAR hoàn thành các kế họach trong năm vừa qua và khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới đây.

02

 

Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, bên cạnh việc tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Công ty tổ chức một loạt các trò chơi vận động vui nhộn và hấp dẫn: Nhảy bao cắm hoa, truyền nước, kéo co, nhặt kẹo.

Một số hình ảnh:

03

04

 

05

06

07

08

09

 

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức ngay tại sân trước văn phòng KCN trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Những nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung Mebiphar.

By Kim Quốc