CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING “TOGETHER WE SHINE”

       Sau những tháng ngày miệt mài chăm chỉ tập trung cho Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế (Mebiphar) đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân phối Dược phẩm và Trang Thiết bị Y tế Aikya (Aikya) tổ chức một kỳ nghỉ tuyệt vời cho toàn thể CBCNV hai Công ty tại Thành phố Biển Phan Thiết.

 

 

      Sự bình yên của buổi sáng bên bờ biển nhanh chóng nhường chỗ cho không khí sôi động, náo nhiệt của chương trình Teambuilding bãi biển “TOGETHER WE SHINE”. Các thành viên tham gia chương trình với đầy sự phấn khích hào hứng hiện rõ trên từng gương mặt. Cùng nhau tận hưởng buổi sáng trần đầy năng lượng với các chuỗi hoạt động gắn kết, xây dựng đội nhóm.

 

 

 

      Bãi biển rộn ràng với những bản nhạc sôi động và tiếng cười giòn giã, các thành viên cùng nhau đoàn kết và phối hợp chinh phục tất cả các thử thách.

 

 

 

 

 

    Sự thành công của chương trình Teambuilding được nối tiếp đến chương trình Gala Diner. Trong không khí sôi động của âm nhạc, không gian lãng mạn của nhà hàng, với sự dẫn dắt duyên dáng, dí dỏm của MC, tất cả các thành viên tiếp tục trả qua hết niềm vui này tới thú vị khác tạo nên sự hoàn hảo của chương trình.

 

 

 

 

 

       Đây thực sự là kỳ nghỉ đáng nhớ đối với tất cả các thành viên khi mỗi người đều có thể cháy hết mình và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Chia tay Chương trình, tất cả các thành viên trong đoàn đều mang theo lời hẹn về ngày gặp lại./.